99683b713f6d3176c5bd16056a278a6c4fb248f608f1506f94485c534735475b Monster Hunt 2 มอนสเตอร์ฮันท์ 2 ภาพยนตร์ผจญภัยจีนปี 2018

Monster Hunt 2 มอนสเตอร์ฮันท์ 2 ภาพยนตร์ผจญภัยจีนปี 2018

พ่อแม่ของ Wuba ค้นหาเขาในขณะที่เขาเริ่มการผจญภัยของเขาในการติดตามผลภาพยนตร์ฮิตของจีนในปี 2015 ในปี 2015 ‘ Monster Hunt ‘ กลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในประเทศจีน ความรู้สึกทางธุรกิจที่ดีต้องการภาคต่อ – ดังนั้นเราจึงอยู่ที่นี่ เป็นอีกครั้งที่ Wuba ถูกไล่ล่าโดยสัตว์ประหลาดและมนุษย์ พ่อแม่ที่เป็นมนุษย์ของเขาซึ่งเล่นโดยไป่เหอไป่และบ่อหลันจิงก็กำลังตามหาเขาเช่นกัน

Monster Hunt

และพวกเขาก็พบกับตัวละครแปลกๆ ระหว่างทาง ซึ่งนำไปสู่สถานการณ์ที่ตลกขบขัน ในการออกนอกบ้านครั้งที่ 2 นี้ ผู้กำกับรามัน ฮุยได้ใช้จังหวะการเล่าเรื่องที่ไม่ค่อยดีนัก ทำให้ตัวเอกตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ปลอดภัย ในขณะที่วิธีนี้ใช้ได้ผลในทางทฤษฎี มันเป็นเกมบอลที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เนื่องจากรามันและนักแสดงคนอื่นๆ ยังคงเล่นซีเควนซ์กันอย่างต่อเนื่องอย่างรวดเร็ว โดยมีพล็อตเรื่องและการพัฒนาตัวละครเพียงเล็กน้อย

อันที่จริง นอกจาก Wuba และพ่อแม่ที่เป็นมนุษย์แล้ว ยังใช้เวลาส่วนใหญ่กับ Tu Sigu ตัวละครของ Tony Leung Chiu-wai ซึ่งเป็นตัวเลือกที่เข้าใจได้ซึ่งมาจากความนิยมของ Tony ในประเทศจีน แต่ฉากเหล่านี้ยืดเยื้อเพื่อจุดประสงค์เพียงเล็กน้อยนอกเหนือจากการหัวเราะราคาถูก ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องผ่านการฉ้อฉลทั้งหมดในลักษณะเดียวกัน แย่ลงด้วยการแก้ไขที่ขาด ๆ หาย ๆ มันกระโดดจากฉากหนึ่งไปยังอีกฉากหนึ่งด้วยการเล่าเรื่องเล็กน้อยไปพร้อมกัน เรื่องนี้น่าเสียดายเพราะว่า ‘ Monster Hunt 2′ นั้นสวยงามมาก มีทิวทัศน์ธรรมชาติที่สวยงาม การออกแบบฉากที่สวยงาม และเครื่องแต่งกายที่มีสีสัน แต่เรื่องราวดำเนินไป ไม่มีอะไรน่าจดจำ

Monster Hunt

หากคุณไม่คุ้นเคยกับ ‘ Monster Hunt ‘ – Wuba – ทารกสัตว์ประหลาดที่เหมือนหัวไชเท้าที่มีสี่มือไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมภาพยนตร์เรื่องแรกถึงประสบความสำเร็จ ภาคต่อนี้บอกใบ้ถึงเรื่องราวที่สำคัญกว่ามากเกี่ยวกับมรดกของทารกคนนี้ มีการพูดถึงบ่อยครั้งเกี่ยวกับมนุษย์และสัตว์ประหลาดที่สามารถอยู่ร่วมกันได้ และ Wuba ก็มีบทบาทในเรื่องนั้น แต่เราไม่เคยเห็นมันเลย เราเหลือแต่หนังเด็กที่มีสีสันแต่ดูจืดชืดซึ่งอาจทำให้คุณต้องหัวเราะเป็นระยะๆ แต่กลับดูไม่ค่อยดีนัก