99683b713f6d3176c5bd16056a278a6c4fb248f608f1506f94485c534735475b Maleficent Mistress Of Evil : มาเลฟิเซนต์ นางพญาปีศาจ

Maleficent Mistress Of Evil : มาเลฟิเซนต์ นางพญาปีศาจ

เมื่อเจ้าหญิงออโรร่าตัดสินใจแต่งงานกับเจ้าชายน้อยผู้เปี่ยมเสน่ห์ ฟิลิป เธอทำให้นางฟ้าแม่ทูนหัวมาเลฟิเซนต์และอาณาจักรของเธอตกอยู่ในอันตรายโดยไม่รู้ตัว มาเลฟิเซนต์จะช่วยตัวเองและท้องทุ่ง Maleficent Mistress of Evil เป็นส่วนขยายของเทพนิยายหลายเรื่องที่เราโตมากับการอ่านและยังเป็นต้นฉบับในปี 2014 ด้วย เจ้าหญิงออโรร่า (เอลลี่ แฟนนิ่ง) ปกครองท้องทุ่ง ต้องขอบคุณพลังที่มาเลฟิเซนต์ (แองเจลินา โจลี่) มอบให้เธอเอง แต่ความรักที่ออโรรามีต่อเจ้าชายฟิลิป (เฮนรี ดิกคินสัน) ทำให้เกิดเหตุการณ์ต่อเนื่องที่นำไปสู่การเผชิญหน้ากันอย่างร้ายแรงระหว่างชาวแฟรี่ในท้องทุ่งและมนุษย์

ที่เดิมพันคืออาณาจักรและชีวิต เป็นการเล่าเรื่องที่ค่อนข้างเรียบง่ายเกี่ยวกับความดีและความชั่วที่ผู้กำกับ Joachim Rønning ใช้ประโยชน์จากการแสดงที่ดีและแอนิเมชั่นระดับโลกอย่างชาญฉลาด จากป่าลึกลึกลับในท้องทุ่งไปจนถึงสิ่งมีชีวิตที่น่าสนใจและจากปราสาทที่น่าเกรงขามไปจนถึงอุปกรณ์ประกอบฉากที่น่ากลัว ทุกสิ่งทุกอย่างให้ความรู้สึกเหมือนจริง

Maleficent Mistress Of Evil

หนึ่งจะถูกส่งไปยังโลกที่ซับซ้อนของ Maleficent ที่มีความสำคัญเพียงพอที่จะทำให้คุณเพลิดเพลิน แองเจลินา โจลี นางเอกของเรื่องยังคงมองว่าเธอทำในต้นฉบับอย่างไรเมื่อ 5 ปีที่แล้ว การปรากฏตัวบนจออันโอ่อ่าของโจลี่นั้นถูกเน้นด้วยรูปร่างที่ดูอ่อนหวานของเธอ ผิวลายคราม เครื่องแต่งกายฟุ่มเฟือย และโหนกแก้มที่แหลมคม (ที่ประดิษฐ์ขึ้น) ที่มีดวงตาเปล่งประกายราวกับลูกบอลเพลิง ด้วยเขาสีดำและปีกกว้างของเธออย่างมั่นคง เธอมองมารร้ายที่สวยงามทุกแห่งหน แต่ด้วยหัวใจ

การแสดงออกที่สมบูรณ์แบบและการแสดงที่ยับยั้งชั่งใจของเธอนั้นเพียงพอที่จะทำให้ตัวละครของเธอดูน่าเชื่อถือได้แม้จะดังขึ้น เราหวังว่าโจลี่จะมีเวลาอยู่หน้าจอมากกว่านักแสดงคนอื่นๆ ในกลุ่มที่มีเพียงมิเชลล์ ไฟเฟอร์เท่านั้นที่ให้การแสดงที่เหมาะสมในฐานะราชินีอิงกริธผู้แข็งแกร่ง ไฟเฟอร์แสดงบทบาทที่มีอำนาจและความมั่นใจในตนเอง Elle Fanning เป็นหนึ่งในจุดอ่อน – ส่วนใหญ่เป็นเพราะตัวละครที่ทำอะไรไม่ถูกและประสิทธิภาพโดยเฉลี่ยของเธอ

แต่มาเลฟิเซนต์ชดเชยจุดอ่อนอื่นๆ มากมาย (อ่านเรื่องราวที่คาดเดาได้ ตัวละครมากเกินไป) ด้วยรูปลักษณ์ที่ดึงดูดใจเป็นพิเศษ ภาพยนตร์เรื่อง Maleficent Mistress of Evil นี้ไม่เคยรู้สึกยาวนานและช่วยให้คุณลงทุนกับการเล่าเรื่องที่เรียบง่ายแต่น่าดึงดูดซึ่งลงเอยด้วยจุดไคลแม็กซ์ที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นสุดตระการตา แม้ว่าคุณจะไม่ได้จับต้นฉบับ แต่ภาคต่อก็สนุกได้ด้วยตัวเอง ด้วยความตายและการทำลายล้างอย่างกว้างขวาง ละครชุดในเทพนิยายนี้จึงไม่ใช่การแสดงของเด็ก อย่างไรก็ตาม มันมีเวทย์มนตร์ในการแสดงสดมากพอที่จะทำให้หน้าจอขนาดใหญ่มีชีวิตชีวา