99683b713f6d3176c5bd16056a278a6c4fb248f608f1506f94485c534735475b " I Love You, Phillip Morris " beautiful, beautiful, beautiful boy

” I Love You , Phillip Morris ” beautiful, beautiful, beautiful boy

หากคุณต้องการสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับชีวิตของสตีเวน รัสเซลล์ คุณอาจเริ่มต้นด้วยคำถามนี้: เราขอจิม แคร์รี่ย์ได้ไหม คุณจะต้องมีนักแสดงที่ทั้งน่ารักและขี้เล่นอยู่เสมอ ภาพยนตร์เรื่อง ” I Love You , Phillip Morris” สร้างจากเรื่องจริงเท่านั้นที่เกี่ยวข้องเพราะมันเป็นเรื่องเหลวไหลเกินกว่าจะเป็นนิยาย รัสเซลเป็นนักต้มตุ๋นและนักโทษตลอดชีวิตของเขากำลังขายตัวเองเพื่อตัวเอง

I Love You

กระบวนการนั้นเริ่มต้นขึ้นเมื่อเขาค้นพบว่าเขาไม่ใช่คนที่เขาคิด พ่อแม่ของเขาบอกว่าเขาเป็นลูกบุญธรรม ความคิดของฉันคือถ้าคุณรักพ่อแม่ของคุณ และพวกเขาบอกคุณว่าคุณเป็นลูกบุญธรรม คุณจะรักพวกเขามากขึ้นไปอีก มันไม่เวิร์คสำหรับสตีเวน รัสเซลล์ เมื่อพรมผืนนั้นถูกดึงออกมาจากใต้เท้าของเขาแล้ว เขาก็จะเริ่มสร้างโลกเสมือนจริงขึ้นมาใหม่ให้กับตัวเอง เขากลายเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เขาแต่งงานกับเด็บบี้ (เลสลี่ แมนน์) ในฐานะนางแบบยาสีฟัน พวกเขามีลูกสองคน. เขาเล่นออร์แกนของโบสถ์ เขาเป็นเด็กโปสเตอร์เพื่อความจริง ความยุติธรรม และวิถีอเมริกัน

เพื่อค้นหาความจริงอย่างต่อเนื่อง เขาค้นพบตัวตนของมารดาผู้ให้กำเนิดของเขา จะบอกว่าเธอผิดหวัง หลังจากอุบัติเหตุที่กระทบกระเทือนจิตใจ เขามีเวลาอยู่ในโรงพยาบาลเพื่อสะท้อนว่าทั้งชีวิตของเขาถูกสร้างขึ้นจากอะไหล่ของคนอื่น เขาเป็นใครจริงๆ? เขาตัดสินใจว่าเขาเป็นเกย์ ไม่เพียงแต่เป็นเกย์เท่านั้น แต่ยังเป็นเกย์ที่ฉูดฉาดอีกด้วย และในไม่ช้าก็อาศัยอยู่กับคู่รักชาวละติน (โรดริโก ซานโตโร) ที่เซาท์บีชของไมอามี เขาเริ่มที่จะผ่านเช็คและใช้บัตรเครดิตอย่างฉ้อฉลเพื่อเป็นเงินทุนในการใช้ชีวิตที่วุ่นวายของพวกเขา

I Love You

เมื่อฉันเขียนว่า “เขาตัดสินใจว่าเขาเป็นเกย์” พวกคุณบางคนคิดว่าคุณไม่ “ตัดสินใจ” เป็นเกย์ คุณแค่เป็นหรือเปล่า? ฉันเชื่อว่าเป็นกรณีนี้เกือบตลอดเวลา ฉันไม่แน่ใจทั้งหมดเกี่ยวกับ Steven Russell ภาพยนตร์เรื่องนี้เผยให้เห็นว่าเขาเป็นสิ่งประดิษฐ์ การด้นสด การซ้อมอย่างต่อเนื่องเพื่อทำให้โลกเข้าใจผิดเพราะเขามีความต้องการที่จะหลอกลวง ใครจะเหมือนตำรวจที่ไปโบสถ์และครอบครัวได้น้อยกว่าเพลย์บอยในเซาท์บีช? เขาชอบเพศเกย์หรือไม่? ใช่และกระฉับกระเฉงมากแน่นอน เขาชอบเซ็กส์ตรงหรือไม่? คุณเดิมพันที่เขาทำ เขาสามารถขายตัวเองได้ทุกอย่าง ฉันคิดว่าเกย์ขายง่ายกว่าที่นี่

วิธีการของ ” I Love You , Phillip Morris” ให้พล็อตจำนวนมากแล้วจับไว้ที่ความยาวของแขน มันไม่ได้เกี่ยวกับโครงเรื่องจริงๆ โครงเรื่องเป็นสถานการณ์ที่ตัวละครมีส่วนร่วม สตีเวน รัสเซลล์จำลองสถานการณ์ของเขาเอง ดังนั้น สิ่งที่เกิดขึ้นส่วนใหญ่เป็นฝีมือของเขาเองไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง Carrey ทำให้บทบาทดูเหมือนง่าย ๆ เขาหลอกลวงโดยธรรมชาติในขณะที่คนอื่นหายใจ

เจ้าหน้าที่มีหน้าที่สนับสนุน เขาทำผิดกฎหมาย และพวกเขาก็จับเขา หลังจากที่เขาถูกคุมขังในข้อหาลักทรัพย์และฉ้อโกง ชีวิตก็เปลี่ยนไปเมื่อเขาได้รับมอบหมายให้เพื่อนร่วมห้องขังคนใหม่: ฟิลลิป มอร์ริส (ยวน แม็คเกรเกอร์ผมบลอนด์อย่างที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน) เขาตกหลุมรัก หรือบางทีในเพลงก็มีเขาตกหลุมรักด้วยความรัก หลังจากที่เขาได้รับการปล่อยตัว เขาก็สร้างบุคลิกใหม่ เป็นนักกฎหมาย และหลอกลวงเรื่องนี้ด้วยหลักฐานเพียงเศษเสี้ยวเดียวที่จะดึงการแสดงผาดโผนที่ทำให้ฟิลลิปออกจากคุกได้ แม็คเกรเกอร์ลุกขึ้นมาคราวนี้ราวกับตาพร่า

I Love You

ฟิลลิปหลงรักสตีเวน ที่ไม่มีข้อสงสัย แต่เขาเข้าใจความลึกซึ้งและความซับซ้อนของการประดิษฐ์ของสตีเวนได้ช้า เขาเป็นเด็กอ่อนหวาน ไร้เดียงสา ที่มีสำเนียงภาคใต้ ไม่ใช่หลอดไฟที่สว่างที่สุดบนต้นไม้ เขาเป็นคนที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่เมื่อสตีเวนขโมยทรัพย์สมบัติจากองค์กรด้านการดูแลสุขภาพที่อาจไม่เคยจ้างเขามาก่อน ในไม่ช้าสตีเวนก็กลับมาอยู่หลังลูกกรง และหนังเรื่องนี้ก็เผยแผ่ออกเป็นชุดของแผนสร้างความมั่นใจที่กล้าหาญและซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ

อย่างที่ฉันพูด ทั้งหมดนี้อิงจากเรื่องราวของรัสเซล อย่างที่เขียนโดย Steve McVicker แห่ง Houston Press รัสเซลล์ปลอมตัวเป็นแพทย์ ทนายความ เอฟบีไอ และซีเอฟโอของบริษัทดูแลสุขภาพ เขาโน้มน้าวเจ้าหน้าที่เรือนจำว่าเขาเสียชีวิตด้วยโรคเอดส์และต่อมาก็แกล้งทำเป็นหัวใจวายได้สำเร็จ เขาหนีออกจากคุกสี่ครั้ง (คำใบ้: เสมอในวันศุกร์ที่ 13) ตอนนี้เขารับใช้อยู่ในเท็กซัสเป็นเวลา 144 ปีในการรักษาความปลอดภัยสูงสุดและการกักขังเดี่ยว ซึ่งดูเหมือนเล็กน้อยสำหรับผู้ชายที่ไม่เคยฆ่าใครเลยและขโมยเงินน้อยกว่าเจ้าหน้าที่ของ Enron มาก