99683b713f6d3176c5bd16056a278a6c4fb248f608f1506f94485c534735475b Christopher Robin คริสโตเฟอร์ โรบิน (2018) วัยเยาว์ที่สูญหาย สหายเก่าที่คิดถึง

Christopher Robin คริสโตเฟอร์ โรบิน (2018) วัยเยาว์ที่สูญหาย สหายเก่าที่คิดถึง

           ถึงคราวที่ทางค่าย Disney ได้มีการหยิบเอาเรื่องราวของหมีพูห์และผองเพื่อน นำมาเล่าในเวอร์ชั่นคนแสดงซักที ซุ้งภาพยนต์เรื่อง Christopher Robin ถือว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวดำเนินตามรอยภาพยนต์แนวแฟนตาซีหลายๆเรื่องอย่าง Alice In Wonderland, Maleficent, Cinderella, Tne Junglebook, Beauty and the beast

Christopher Robin คริสโตเฟอร์ โรบิน (2018)

           เรื่องราวของภาพยนต์เรื่องนี้ว่าด้วยเมื่อ คริสโตเฟอร์ โรบิน (แสดงโดย Ewan McGregor) ได้เติบโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ แล้วได้มีการหลงลืมเพื่อนๆ ในป่าร้อยเอเคอร์ไปหมดแล้ว และได้ทำการทุ่มเทให้กับการทำงาน จนไม่ได้สนใจครอบครัวของเขาเลย ทำให้เหล่าเพื่อนๆ ในป่าร้อยเอเคอร์ต้องกลับมาเรียกความทรงจำเรื่องราวความเป็นเด็กให้เขาอีกครั้ง

           ซึ่งโดยส่วนตัวของเราแล้วนั้น หลังจากทีได้ทำการรับชมนั้น เราจะต้องขอชื่นชมเลยว่าผู้สร้างนั้น ค่อนข้างที่จะมีความละเอียดในงานสร้างเป็นอย่างมาก ตัวหนังเต็มไปด้วยฉากสวยๆ ภาพสวยๆ เต็มไปหมด รวมไปถึงดีไซน์ตัวละครจากป่าร้อยเอเคอร์ ที่เรียกได้ว่า ถอดแบบออกจากการ์ตูนที่เคยดูสมัยเด็กเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าน่ารักทุกตัวละครจริงๆ อีกทั้งยังได้นักพากย์คนเดิมกลับมาพากย์เสียงตัวละครต่างๆ แบบเดียวกับเวอร์ชั่นการ์ตูนด้วย ยิ่งฟินเข้าไปใหญ่

           ในส่วนดีก็มี ส่วนเสียอยู่ด้วยเช่นเดียวกัน นั่นก็คือ ตัวบทหนังเอง เนื่องด้วยไม่ได้มีการที่จะเน้นหรือมีลูกเล่นของการเล่าเรื่องที่น่าสนใจเท่าไหร่นัก อาจจะทำให้การเล่าเรื่อง การดำเนินเรื่องนั้นๆ เป็นไปแบบเส้นตรง ราบเรียบ ไม่ได้มีการเล่าให้น่าสนใจ โดดเด่น หรือฉับไวเท่าไหร่ เรียกได้ว่าถ้าใครต้องการชมหนัง การตัดต่อแบบ หวือหวา เรื่องนี้คงจะไม่ได้ตอบโจทย์ซักเท่าไหร่ และน่าเสียดายทีเดียว

Christopher Robin คริสโตเฟอร์ โรบิน (2018)

           สรุปแล้วภาพยนต์เรื่องนี้ ถ้าหากใครเคยมีประสบการณ์หรือความทรงจำดีๆเกี่ยวกับหมีพูห์และผองเพื่อน ถ้าได้มาชมเรื่องนี้ก็คงจะฟิน หรือได้ย้อนวัยกลับไปในสมัยเด็กได้ไม่ยาก อีกทั้งจะยังหลงรักตัวละครต่างๆมากขึ้นไปอีก แต่ถ้าคุณไม่เคยอินหรือเคยดูการ์ตูน Winnie The pooh มาก่อนก็คงจะเฉยๆ หรือไม่อินกับเรื่องนี้เท่าไหร่ ถ้าหากคุณสนใจหนังมาใหม่ หนังสนุกๆก็สามารถติดตามรีวิวและรับชมหนังใหม่ได้ที่……. และถ้าหากคุณสนใจบทความพนันอื่นๆก็สามารถคลิกเข้ามาได้ที่ บาคาร่าออนไลน์